Chuyển nhà trọn gói nội thành

Quy trình chung của mọi Công ty chuyển nhà:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng qua số Hotline, bộ phận tiếp nhận sẽ ghi lại thông tin Quý khách như địa chỉ, Tên…
Bước 2: Bộ phận khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói:
Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói:
Chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian
Đây là lợi ích đầu tiên được nhiều người công nhận khi sử dụng chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn tự chuyển nhà có thể mất thời gian cả 1 tuần thậm chí lâu hơn vừa tốn thời gian, vừa tốn sức lực bởi có quá nhiều thứ bạn cần phải dọn, nhiều loại đồ đặc cần phân loại đóng gói. Tuy nhiên với chuyển nhà trọn gói thì việc chuyển nhà sẽ rút ngắn rất nhiều, thời gian chuyển trong ngày hoặc 2 ngày tùy vào nơi chuyển mới xa hay gần.
Chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm tiền bạc và công sức
Để có thể dọn và đóng gói hết đồ đạc thật sự không dễ dàng nhất là nhà có đông thành viên, việc dọn dẹp cũng cần nhiều người. Nếu bạn vừa phải đi làm rồi phải chạy về dọn dẹp sẽ rất mệt mỏi, sức khỏe không tốt có thể bị bệnh khi di chuyển nhiều lần đi đi về về.
Chưa kể tốn kém mua thùng đóng gói đồ đạc. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này mà tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm thay bạn thực hiện, chỉ tốn chi phí 1 lần duy nhất.
Chuyển nhà trọn gói giúp tránh được rủi ro khi chuyển nhà
Hơn hết, chuyển nhà trọn gói sẽ giải quyết vấn đề bạn gặp phải như rủi ro về tài sản và người. Bạn sẽ không lường trước được rủi ro khi chuyển nhà như: dọn đồ đạc đổ vỡ, không có kinh nghiệm tháo lắp các thiết bị tivi, tủ lạnh hoặc những đồ vật điện tử…sẽ khiến chúng hư hỏng thậm chí phải thay mới.
Ngoài ra, các vật dụng lớn như tủ, bàn ghế, giường sẽ rất khó khăn hoặc nguy hiểm khi bạn di chuyển trên quốc lộ. Trong khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không lo bất kỳ khoảng nào bởi khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được đảm bảo về tài sản. Nếu có trường hợp hư hỏng do nhân viên sẽ được đền bù thỏa đáng.


 

Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng hàng đầu hiện nay

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển nhà – Thời gian vận chuyển.
Là thời gian vận chuyển hàng hóa từ khi chủ hàng gởi từ điểm xuất phát đển điểm đích mà khách hàng yêu cầu trong đó bao gồm nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.
Tốc độ vận chuyển: là yếu tố quyết định thời gian vận chuyển là bao lâu, tốc độ vận chuyển càng cao thì thời gian nhận hàng càng nhanh và ngược lại tốc độ chậm thời gian nhận hàng sẽ lâu.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Cung cấp thùng carton miễn phí để đóng gói đồ đạc. Đồ cần chuyển sẽ được bọc thêm túi bóng, chăn, vải tránh trầy xước va đập. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà giá rẻ kỹ thuật cao. Tháo đồ điện tử: máy tính, Server, máy in,… đảm bảo an toàn. Có thợ mộc tháo đồ gỗ, thợ tháo lắp điều hòa.
Toàn bộ đồ đạc trước khi vận chuyển đều được kiểm kê. Chuyển nhà giá rẻ taxitaidonnha kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận một cách tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, trong các bước vận chuyển đồ đạc.
Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển nhà – Tính linh hoạt của đơn vị vận tải là khả năng xử lý những tình huống phát sinh ngoài dự kiến ví dụ : điều kiện thời tiết không thuận lợi, khối lượng hàng hóa phát sinh lớn hơn số dự tính ban đầu.
Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển nhà – An toàn hàng hóa:
Độ an toàn hàng hóa: là khả năng đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận một cách nguyên vẹn và thường thì các công ty vận tải chịu trách nhiệm cho những hàng hóa bị vỡ, va đập trên đường vận chuyển trừ trường hợp do yếu tố khách quan như thiên tai.
Sau khi tìm hiểu cách đánh giá chất lượng của một đơn vị vận chuyển thì chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như thế nào?
Khi nhà bạn có hệ thống điện lạnh phức tạp, nếu không thể tự làm thì tốt nhất nên tìm thuê thợ sửa chữa điện lạnh nhằm đảm bảo an toàn. Đồng thời, bạn nên tìm thuê xe tải chở hàng phù hợp với số lượng, đặc điểm đồ đạc, thùng đồ, đồ nội thất.
Nếu nhà hẻm, xe tải không thể vào được thì nên thuê dịch vụ chuyển dọn nhà để đảm bảo rằng họ sẽ giúp bạn chuyển dọn nhà nhanh chóng, an toàn nhất…

Hy vọng sẽ giúp cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!
Công ty TNHH DV Vận Chuyển Taxitai 24h Sài Gòn
CƠ SỞ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
CƠ SỞ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
ĐIỆN THOẠI: 0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0909 041 350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Mẫu web bán Biển chức danh của Webdesign Bỏ qua